Thanh nep giay

Thanh nẹp giấy là một bí quyết sáng kiến để bảo vệ các chuyến hàng cảCác lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ kết dính rất chắc chắn, tạo bên độ cứng, chịu lực tốt.
Kích thước khi sản xuất thanh thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn sau:

    Độ dày: từ 3-9 (mm)
    Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)

Chiều dài của thanh nẹp giấy được điều chỉnh tùy theo kích thước khách hàng mong muốn, thông thường chiều dài cắt tới là 1 m, 2 m, 3 m, 4 mét để phù hợp với khổ xe vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành cho cắt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trong các nghề công nghiệp sản xuất & giao nhận hàng hóa (logistic), những hư hại khi giao nhận & bốc xếp hàng hóa luôn là vấn đề đau đầu của các trung tâm tư vấn du học. Chính vì thế, nhiều Nguyên liệu thường hay sử dụng như mút xốp, bông… để đóng gói, cố định sản phẩm trong vỏ hộp carton (thùng giấy carton). Ngày nay, thanh nẹp giấy chữ V đã thay thế các Nguyên liệu trên để bảo đảm giao nhận hàng hóa tốt hơn & gần gũi với môi trường hơn.

Nhiều công ty trong nghề giao nhận cũng như phân phối vỏ hộp đã chắt lọc thanh V giấy nẹp góc để bảo vệ các khía cạnh trong vỏ hộp, thùng giấy carton đựng sản phẩm như là một bí quyết hữu ích trong việc giữ cố định sản phẩm. Vậy thanh nẹp góc bằng giấy carton là gì? Sau đây Thuận Phát Hưng xin giới thiệu về sản phẩm hữu dụng này.

Khái niệm thanh nẹp giấy

Thanh nẹp góc giấy bằng carton (hay nói một cách khác là thanh v nẹp giấy, thanh v giấy nẹp góc, thanh nẹp góc giấy chữ v, thanh nẹp giấy chữ v) là dụng cụ được sử dụng thường xuyên trong tiến trình đóng gói sản phẩm để giao nhận & xuất khẩu.

Thanh nẹp giấy đã phối hợp với nhiều sản phẩm khác cùng loại như thùng carton, nẹp góc, giấy tổ ong, pallet giấy … để đóng gói thay cho nẹp gỗ, nẹp sắt .. được rất nhiều công ty ưu tiên sử dụng.

Với kết cấu mới lạ, thanh nẹp giấy, thanh v giấy được tạo thành từ nhiều lớp giấy, bọc bên mặt phẳng ngoài của thanh nẹp giấy, thanh v giấy là giấy kraft có thể màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng thậm chí có thể là 1 số màu sắc vật liệu thích hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm. Các lớp giấy đó phối hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong nghề vỏ hộp giấy nên có khả năng kết bám rất chắc cú, tạo bên độ cứng, chịu lực tốt.

Kích cỡ khi sản xuất thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn sau:

    Độ dày: từ 3-9 (mm)
    Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)
    Bề dài của thanh nẹp giấy được bố trí tùy thuộc kích cỡ KH mong mỏi, thông thường bề dài cắt tới là 1m, 2m, 3m, 4m để thích hợp với khổ xe giao nhận. Chúng tôi sẽ tiến hành cho cắt chuẩn xác theo đúng yêu cầu của người tiêu dùng.

Phân loại thanh nẹp giấy

Thanh nep giay
Với kết cấu mới lạ, thanh nẹp giấy có thể được phân cắt theo những kích cỡ & độ dài tùy ý & còn tồn tại thể sử dụng phối hợp với màng quấn, dây đai & con bọ.

Chất lượng, kích cỡ & khả năng chịu lực của thanh nẹp góc giấy chữ V này hoàn toàn được phân phối dựa theo yêu cầu của người tiêu dùng & cách dùng chúng sao cho hiệu quả.

Có rất nhiều loại vật liệu để tạo thành một thanh nẹp góc giấy đạt chất lượng & hiệu quả, thông dụng đặc biệt là thanh nẹp góc làm từ giấy tái chế.

Các bạn có thể xem qua quy trình một trung tâm tư vấn du học sản xuất thanh nẹp giấy trong clip sau nhé:

Thanh V giấy nẹp góc được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ các khía cạnh của hàng hoá trong tiến trình tất cả chúng ta giao nhận & lưu trữ. Bề dài & chiều rộng của thanh nẹp góc giấy chữ V có thể được thực hiện theo như yêu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, KH có thể sử dụng thanh V giấy nẹp góc của hàng hóa bằng giấy tổ ong ngoài thanh bảo vệ góc bằng giấy cứng. Điều này sẽ giúp bảo vệ các góc của thành quả, tránh bị hỏng.

Cách dùng thanh nẹp giấy

Thanh V giấy nẹp góc được dùng để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong tiến trình giao nhận hay lưu trữ hàng hóa. 100% thanh nẹp góc có thể tái chế, thiêu hủy đơn giản. Thanh nẹp góc có công dụng bảo vệ hàng hóa trước những ảnh hưởng bên ngoài.

Khi có kích cỡ chuẩn xác, nó có công dụng bảo vệ vỏ hộp của dòng sản phẩm & chính sản phẩm. Hơn nữa, nó không những bảo vệ các góc của dòng sản phẩm được đóng gói mà còn bổ sung độ bền cho pallet khi mong muốn xếp chồng lên cao để tối ưu khi lưu kho & giao nhận.

Quy trình đóng gói hàng hóa khi sử dụng thanh nẹp giấy

Sử dụng hộp kép ( double box)

Hàng hóa sẽ được bọc trong giấy lót, xốp, bọc khí,… hơi có độ dày tối thiểu là 5cm, các góc được bao phủ bằng thanh nẹp.

Để tránh việc hoàn hàng, trả hàng & hư hại sản phẩm, giữ gìn hàng hóa nhờ thanh nẹp giấy là sự lựa chọn an toàn, tiết kiệm lại rất gần gũi với môi trường. Tránh nguy cơ không đáng có nhờ đồ vật nhỏ gọn với phong phú kiến trúc – kích cỡ thích hợp với mọi loại hàng hóa của công ty.

Vì sao phải sử dụng thanh nẹp giấy

Thanh nẹp giấy có khả năng giúp bảo toàn sản phẩm tối đa: Trong các nghề công nghiệp, các loại thanh nẹp sắt, nhựa, gỗ không bảo đảm được sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm nữa.

Thanh nẹp giấy được sử dụng như một bí quyết cố định sản phẩm, cắt giảm sự hư hỏng xảy ra trong suốt tiến trình giao nhận & bốc dở hàng hóa một cách tối đa nhất.

Thanh nẹp giấy là sản phẩm đạt “chuẩn” trong kinh doanh: với thiên hướng mới ngày nay là kinh tế bảo vệ môi trường, thanh nẹp góc giấy được làm từ giấy có thể tái chế đơn giản.

Cực kì gần gũi với môi trường nên được các công ty nước ngoài ở các nước lớn mạnh như EU ưu tiên sử dụng vị trí thứ nhất.

Thanh nẹp giấy được làm nên là vì nhu cầu của người tiêu dùng: Thanh nẹp giấy có kết cấu mới lạ, khả năng chịu lực cao, được phân cắt theo nhiều kích cỡ, độ dài tùy thuộc nhu cầu sử dụng & thỏa mãn yêu cầu của người tiêu dùng.

Do đó, nếu bạn đang lo ngại việc các thùng hàng của mình quá lớn, hay quá nhỏ là dư thừa. Bởi trên thị trường luôn có sẵn khá nhiều kích cỡ, chủng loại thanh nẹp giấy để bạn chắt lọc thích hợp với mục đích, hoặc bạn cũng có thể đặt riêng theo yêu cầu.

Thanh nẹp giấy là một sự phối hợp tuyệt vời: cùng với pallet giấy hay thùng carton, thanh nẹp giấy giúp đem lại hiệu quả tối đa nhất cho việc bảo vệ hàng hóa trong tiến trình giao nhận.

Khi các thùng carton được nẹp các cạnh & góc bằng thanh nẹp giấy thì sẽ chống được va đập, rất chắc cú nên khi đóng hàng, có thể chất xếp được nhiều lớp mà không sợ bị móp hàng.

trung tâm tư vấn du học sản xuất thanh v giấy, thanh nẹp giấy với các điểm mạnh như sau:

    Bảo đảm chất lượng các sản phẩm thanh nẹp giấy, thanh v giấy,… luôn chất lượng đảm bảo nhất, được kiểm định khó tính, đúng chủng loại, kích cỡ yêu cầu của người tiêu dùng
    Giá thành đối đầu, với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm & tâm huyết của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẵn sàng đến tận nhà để trợ giúp. Chúng tôi cam đoan đưa tới những thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ vượt trội trên thị trường.
    Ship hàng đúng yêu cầu thời gian, hiểu rõ được sự trông chờ của quý khách hàng hàng so với sản phẩm, chúng tôi luôn lưu tâm trong từng khâu từ khi khởi đầu cho đến những cơ chế sau bán hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm trung tâm tư vấn du học sản xuất thanh V giấy có chất lượng đảm bảo hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Thuận Phát Hưng chúng tôi để:

    Thu được bảng báo giá rẻ & nhanh nhất.

Thanh nep giay

Nhờ cấu tạo từ giấy nên thanh nẹp giấy có trọng lượng khá nhẹ. Đây là ưu điểm tốt nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí xăng dầu, vận chuyển và chúng cũng giúp nhân viên di chuyển hàng hoá dễ dàng hơn, ít gây tai nan lao động hơn. Thanh nẹp gỗ có độ đàn hồi tốt hơn hẳn so với thanh nẹp gỗ, mút… Do đó những sản phẩm dễ vỡ như sứ, thủy tinh, đồ gỗ mỹ nghệ… thanh nẹp giấy hỗ trợ sự an toàn cho các sản phẩm.

    Sản phẩm luôn được kiểm soát khó tính về chất lượng trước khi đến tay KH.

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng đóng gói cho các hàng hoá nhẹ, giá trị thấp. Sản phẩm này phù hợp cho việc đóng gói cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ, khó biến dạng: hàng hoá phân bón, thực phẩm,…

Thùng carton 5 lớp: là loại thùng được nhiều khách hàng sử dụng nhất, nó phù hợp cho việc đóng gói đa dạng loại hàng hóa như: hàng hoá thời trang, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ…

Thùng carton 7 lớp: là loại thùng có độ chịu lực tốt nhất trong các loại thùng, chống va đập mạnh. Được dùng để đựng hàng nặng, giá trị cao : hàng hoá kim loại quý, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, may mặc…

- Có 2 thanh nẹp giấy- giữ giấy chống xô lệch khi cắt- độ chính xác cao hơn các loại bàn 1 nẹp

👉 Lưỡi dao bằng thép có độ sắc bén có thể cắt từ 1-10 tờ/ lần tùy theo định lượng giấy dày mỏng cho thao tác dứt khoát, ngọt, chuẩn xác và có thể mài lại để sử dụng nhiều lần.
- Cắt được các loại bìa in cứng, cắt giấy in ảnh, giấy plastic ....
👉 Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích không gian, trọng lượng khá nhẹ nên người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà họ muốn, phù hợp với các văn phòng, gia đình hay các tiệm photocopy vừa và nhỏ.
👉 Chân đế bàn cắt được đính cao su giúp chống trượt cho người sử dụng dễ dàng thao tác.
👉 Trên mặt bàn cắt được trang bị thước đo kỹ thuật, có sẵn khuôn cho các khổ giấy A4, A5,... và nền kẻ ô ly giúp cắt chuẩn xác kích thước mong muốn.
👉 Bề mặt bằng hợp kim chắc chắn, được phủ lớp sơn hạn chế trầy nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
👉 Thanh chặn, căn chỉnh giấy và chốt giữ giấy giúp cắt chính xác nhất các kích thước khách hàng yêu cầu, không bị lệch.
👉 Tay cầm bọc bởi nhựa chống trơn, giúp cho thao tác cắt thoải mái và dứt khoát.
👉 Mặt chữ được in nổi, tích hợp công nghệ mới giúp cho chữ trên mặt bàn cắt giấy lâu phai.

Những trường hợp sử dụng thanh nẹp góc giấy

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thanh nẹp góc được làm từ các vật liệu khác nhau như thanh nẹp góc nhựa, thanh nẹp góc gỗ,…

Tuy nhiên, với giá thành rẻ, vật liệu thân thiện với môi trường, trọng lượng nhẹ, gọn gàng, độ đàn hồi tốt, không bị mối mọt, thanh nẹp góc giấy vẫn được sử dụng ưu tiên rông rãi trong công nghiệp, đặc biệt là trong những trường hợp sau:

Thanh nẹp góc sử dụng trong vận chuyển hàng hóa đi xa với số lượng lớn: trong những trường hợp này, thanh nẹp góc với chiều dài và kích thước lớn giúp bảo vệ hàng hóa 1 cách tốt nhất, giúp hàng hóa không bị trầy xước hay hư hỏng.

Hàng hóa có nhiều hình dạng lạ, góc cạnh độc đáo: Sản phẩm của công ty có cấu tạo nhiều góc cạnh, gây khó khăn trong quá trình đóng gói vận chuyển. Đây là điều khiến cho thanh nẹp giấy phát huy tác dụng của nó vì thanh nẹp giấy khá linh động, có thể cắt theo kích thước dài hay ngắn, và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hàng hóa có trọng lượng quá lớn: thanh nẹp góc với ưu điểm là nhẹ nên sử dụng thanh nẹp góc giấy vừa giúp doanh nghiệp giảm được trọng tải, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển, an toàn, không gây tai nạn lao động.

Hàng hóa được Học bằng thủy tinh, chất liệu dễ vỡ: thanh nẹp góc giấy với tính đàn hồi cực tốt. So với thanh nẹp Học bằng gỗ, nhựa thì thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn. Do đó chúng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như: sứ, thủy tinh…

Vai trò của Thanh nẹp góc giấy trong công nghiệp là rất quan trọng. tùy theo loại hàng hóa cần bảo quản và vận chuyển mà ta chọn thanh nẹp góc giấy có hình dạnh và kích thước phù hợp để kết hợp với thùng carton hay Pallet giấy nhằm tạo ra hiệu quả tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty sản xuất thanh V giấy có chất lượng tốt hãy liên hệ tới công ty Thuận Phát Hưng chúng tôi để:

Nhận được bảng báo giá tốt và nhanh nhất.

Được chuyên viên của công ty tư vấn lựa chọn thanh V sao cho tối ưu nhất về cả quy cách và chi phí.

Sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe về chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Thùng carton là gì?

Giống như tên gọi, thùng carton được sản xuất bởi nguyên liệu chính là giấy carton. Trong ngành bao bì, giấy carton là một loại giấy được tái chế qua một hoặc nhiều vòng đời khác nhau. Loại giấy này có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và một lớp lót, nhiều nhất có thể là 9 lớp với 4 lớp sóng và 5 lớp lót.

Mặt khác, thùng carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, các sợi gỗ liên kết chặt chẽ với nhau nhờ vào lực hydro tạo thành khối vững bền và dẻo dai.

Thùng carton, hộp caton được sử dụng chủ yếu cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa vì tính nhẹ bền, chống được các va chạm cơ học và tác nhân môi trường nên bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong.

Ngoài ra, bao bì làm từ giấy carton được ưa chuộng vì chi phí sản xuất và xử lý, tái chế khá rẻ hơn so với các loại vật liệu khác.


Nguyên liệu để sản xuất thùng carton là gì?

Thùng carton được làm từ bột giấy nên tỷ lệ thành phần lớn nhất cũng chính là giấy. Tuy nhiên, tùy vào môi trường và mục đích sử dụng mà tỷ lệ các nguyên vật liệu được thay đổi cho phù hợp.

– Ở nhiệt độ bình thường: Thùng carton có tỷ lệ 74% giấy,  22% polyethylene và 4% nhôm.

– Ở nhiệt độ thấp: Thùng carton tăng tỷ lệ giấy thành 80% giấy và 20% polyethylene.

Giấy carton chuyên dụng kết hợp cùng các kỹ thuật in ấn như ép kim, cán màng mờ/bóng, phủ UV – IR – Varnish,  dập chìm/nổi, cấn bế… tạo thành những hình dáng bao bì carton đa dạng và phong phú.

Bên cạnh đó, các phương pháp in ấn hiện đại như offset, flexo, kỹ thuật số… giúp cho việc truyền tải hình ảnh, thông tin đến người tiêu dùng tốt hơn.

Bên cạnh đó, giấy cuộn để sản xuất thùng carton thường có 4 màu cơ bản: trắng, vàng, nâu và một loại không màu.

Để chọn được những bao bì làm từ giấy carton chất lượng, công ty sản xuất thùng carton thường dựa vào rất nhiều yếu tố.

Đó là loại giấy đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm: Định lượng (g/m2), độ dày giấy (mm), tỷ trọng của giấy (g/cm3), độ hút nước Cobb mặt trên giấy (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy (đôi lần), độ cứng theo chiều dọc của giấy (g.cm), độ dài đứt (m), độ chịu bục của giấy (kgf/cm2), độ căng (Tensile Crush), độ nén vòng giấy (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%), độ ẩm của giấy (%)…

Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton

Sự phát triển nhanh chóng của hệ thống máy móc hiện đại giúp nâng cao chất lượng và tính thẩm mỹ của thùng carton offset. Các sản phẩm bao bì carton ngày càng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết ở mức độ cao như khả năng chịu được sự đè nén, va chạm, môi trường có độ ẩm cao…

Thùng carton, hộp carton trở thành sản phẩm thiết yếu dùng trong việc chứa đựng, bảo quản, vận chuyển, trưng bày hàng hóa của các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực như chế biến, sản xuất, kinh doanh hàng hóa, xuất khẩu.
3.1 Ưu điểm của thùng carton

– Trọng lượng nhẹ: So với bao bì bằng gỗ, sắt, nhựa… sử dụng bao bì carton sẽ giảm trọng lượng của các kiện hàng, vận chuyển nhiều hàng hơn, từ đó tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt là hàng xuất khẩu.

– Dai và bền: Thùng carton được tạo từ các sợi gỗ liên kết chặt chẽ với nhau có đặc tính dai và bền, chịu được các va chạm cơ học khi vận chuyển. Vì thế, thùng carton có thể hạn chế ảnh hưởng bên ngoài, giúp bảo quản và duy trì chất lượng sản phẩm bên trong.

– Bảo vệ môi trường: Thùng carton được tạo nên từ giấy tái chế, trong khi giấy có thể tái chế đến 6 lần trước khi bị phân hủy hoàn toàn. Do đó, tái xử lý và sử dụng thùng carton tái chế là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ môi trường, hạn chế lượng rác thải vào nguồn nước và đất.
– Bề mặt dễ in ấn: Bên cạnh chức năng thẩm mĩ, việc in ấn thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp trên thùng carton là một cách hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Thế nhưng, hình thức marketing này đạt hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào việc thiết kế bao bì bắt mắt, hài hòa, ấn tượng.

Ngoài công dụng chính là chứa đựng, bảo quản, vận chuyển sản phẩm, bao bì carton còn được tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Thùng carton đã qua sử dụng được nghiền thành bột để tái chế thành sản phẩm mới. Hoặc chúng được tận dụng làm đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ, vật dụng trong nhà như kệ, bàn, ghế, hộp bút…

Xem thêm: Kinh ngạc 15 sản phẩm tái chế từ thùng carton

3.2 Nhược điểm của thùng carton

Bên cạnh những ưu điểm thì thùng carton cũng có một số hạn chế. Những nhược điểm này bắt nguồn từ nguyên liệu cấu tạo là giấy carton – vốn dễ thấp nước, dễ rách và giãn nở kém. Vì thế, thùng carton hạn chế đựng các mặt hàng ướp lạnh, nóng hoặc ẩm ướt.

Với công nghệ kỹ thuật hiện đại, những sản phẩm dạng này đã có các loại thùng carton chuyên dụng, chẳng hạn như bao bì Tetra park (6 lớp) dành cho thức uống lỏng như sữa, nước trái  cây, rượu, cháo, súp…

Ngoài ra, độ rắn chắc của bao bì carton kém hơn nhiều so với bao bì nhựa, gỗ, sắt… Vì thế, thùng carton chỉ dùng cho những sản phẩm có trọng lượng nhất định (tương ứng với khả năng chịu lực của loại giấy, lớp giấy).
 
4. Các loại sóng làm thùng carton như thế nào?

Bạn có thấy rằng các thùng carton không được tạo nên từ những tấm giấy đặc mà là những tấm giấy có khoảng trống bởi các lớp sóng. Vì sao như vậy?

Thay vì chỉ ép những tờ giấy phẳng với nhau thì việc xen kẽ những tấm giấy tạo thành nếp sóng sẽ tạo thành một khối cứng, bền chắc, khả năng chịu lực cao hơn và điều này cũng tiết kiệm giấy đáng kể.

Các loại sóng để sản xuất thùng carton có thể được chia thành các loại dưới đây:

– Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

– Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

– Sóng C: Độ cao từ 3.5 – 4.5mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A. Kết cấu sóng phổ biến nhất là sóng C được sử dụng để thay thế nhiều sóng A. Hình dạng của Sóng C được giảm 15% so với sóng A.

– Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng carton đựng các vật nhẹ. Sóng E, có chiều dày mỏng, thường sử dụng đóng gói cho bao bì tiêu dùng như bánh kẹo, mứt, trà, cafe…. Sự kết hợp phổ biến nhất của lớp sóng cho tấm bìa carton là dạng tấm sóng đôi B – C hoặc B – E.
 
5. Cách để phân biệt thùng carton: 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hoặc 9 lớp

Dựa vào số lớp giấy, có thể phân loại các thùng carton thành:

– Thùng carton 2 lớp: Hay còn gọi là sóng đơn, là một lớp giấy phẳng được dán với một lớp giấy được định hình thành sóng. Loại tấm carton chỉ sử dụng bọc hoặc đệm chèn tất cả các sản phẩm nội thất. Lớp sóng đơn mặt này không được sử dụng để sản xuất thùng carton.

– Thùng carton 3 lớp: Tấm sóng đơn được làm từ hai lớp mặt giấy và một lớp sóng định hình ở giữa còn gọi là carton ba lớp. Hơn 90% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này. Được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.

– Thùng carton 5 lớp: Tấm sóng đôi được làm từ hai lớp mặt giấy và hai lớp sóng định hình và một lớp giấy ở giữa tổng cộng là 5 lớp còn gọi là thùng carton 5 lớp. Loại tấm carton này dùng đóng gói hàng hóa, nội thất, máy móc có khối lượng lớn, cần vận chuyển đường dài như xuất khẩu.

– Thùng carton 7 lớp: Tấm sóng 7 lớp được làm từ ba lớp sóng định hình và 4 lớp giấy phẳng. Tấm sóng 7 lớp được sử dụng sản xuất thùng carton khổ lớn, chuyên vận chuyển hàng hóa đặc biệt nặng. Được sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… có khối lượng cao.

Ngoài ra, dựa vào hình dáng hoặc loại nắp hộp, có thể chia bao bì carton thành các loại như: thùng thường, thùng carton âm dương, thùng carton mở hông, thùng carton nắp chồm, thùng carton nắp đặc biệt…

Tóm tắt vòng đời của thùng carton, hộp carton từ khâu thiết kế, in ấn thành phẩm hoàn chỉnh đến khi được vận chuyển, tái chế thành sản phẩm bao bì giấy khác.

Bước 1: Thu gom và phân loại giấy phế liệu

Giấy phế liệu được trộn lẫn với nước trong máy xay để trích xuất tất cả các sợi giấy từ nhựa và nhôm. Ngoài ra, trong suốt quá trình nghiền thành bột giấy, việc trích xuất tạp chất vẫn được tiếp tục.
Bước 2: Làm giấy carton

Sau khi giấy phế liệu được nghiền thành bột với các phương lọc tách, lúc này, cái sợi giấy đã sẵn sàng để đưa vào sản xuất thành giấy cuộn. Từ giấy cuộn đưa vào máy chạy sóng và các máy móc khác tạo thành giấy carton.
 
Bước 3: Sản xuất thùng carton

Giấy carton trải qua các công đoạn bế cấn, cắt, bồi… kết hợp phương pháp in ấn tạo nên thùng carton hoàn chỉnh.

Lớp nilon trên thùng carton thực ra là một lớp mỏng polyethylene (nhựa) được xử lý nhờ hệ thống máy móc chuyên dụng. Lớp polyethylene khi được bóc tách khỏi các thùng giấy carton, có thể tái chế theo nhiều cách khác nhau như làm chất đốt, túi rác…

Xét về chi phí và sự tiện lợi, bao bì nhựa có thể tốt hơn bao bì giấy. Thế nhưng, khi vấn đề môi trường ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, thì thói quen sử dụng túi giấy thay vì nilon là cách góp phần duy trì sự bền vững và bảo vệ môi trường sống.

Vì thế, sử dụng hộp carton offset, thùng carton offset vẫn là một trong những lựa chọn tối ưu để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, cá nhân đối với môi trường.

Một trong những vấn đề đau đầu của các nhà sản xuất và phân phối là những hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dỡ.

Những nguyên vật liệu truyền thống sử dụng trong việc đóng gói bao bì đã không bảo vệ được khi hàng hoá bị tác động mạnh và thậm chí ngay cả một vệt xước nhỏ trên sản phẩm cũng dẫn đến sự phàn nàn của khách hàng.

Sản phẩm thanh nẹp góc giấy

Đó chính là lí do có nhiều nhà sản xuất và nhà phân phối đã lựa chọn bảo vệ góc cạnh là một giải pháp tối ưu. Thanh nẹp góc được làm theo yêu cầu của khách hàng như V3, V4, V5… cắt theo chiều dài chính xác và có thể kết hợp được với thùng giấy carton, dây đai, màng quấn pe …

Chất lượng, kích thước và độ chịu lực của thanh nep giấy được cung cấp dựa vào hàng hoá cũng như yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chọn lựa những nguyên vật liệu tốt nhất để có được sản phẩm thanh nẹp giấy tốt nhất !

Sản phẩm nẹp góc giấy với cấu tạo đặc biết nên ứng dụng của nó cũng rất đa dạng và thú vị, hãy cũng xem khách hàng của công ty Cường Vĩnh Phát ứng dụng thực tế nhé :

Sản phẩm nẹp giấy bảo vệ sản phẩm đa dạng kích cỡ

Bảng Giá Thanh Nẹp Giấy, Thanh Nẹp Góc Giấy Mới Nhất

Những hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dỡ luôn là vấn đề của các nhà sản xuất và phân phối.

Nhiều nguyên vật liệu truyền thống sử dụng trong việc đóng gói bao bì đã không đủ bảo vệ cho sự tác động mạnh và thậm chí ngay cả một vết xước nhỏ cũng có thể dẫn đến sự khiếu nại từ phía khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì thanh nẹp giấy ra đời. Vậy thanh nẹp giấy là gì? Công dụng của nó ra sao và giá như thế nào? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn.
Giá phào chỉ nhựa Phào chỉ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất sang, Phào chỉ viền cửa sổ là các loại phào viền thường đi kèm các với các đồ vật khác. ví dụ như bạn có thể sử dụng những loại phào viền để
© 2007 - 2022 http://tamnhua.chithachcao.com
- Phone: +84-908-744-256